CÔNG TY TNHH TM Ô TÔ HOÀNG LONG chúng tôi chuyên mua bán xe ô tô, phụ tùng ô tô, thiết kế đóng mới các loại thùng xe. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các dòng xe tải: Hino, Faw, xe tải Isuzu, Hyundai, Fuso, Veam, Jac, Dongfeng, Dongben, Suzuki. Với nhiều trọng tải, kích thước và mẫu mã khác nhau.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:

CÔNG TY TNHH TM Ô TÔ HOÀNG LONG ra đời ngày 31/03/2013. Trải qua các giai đoạn phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Với phương châm UY TÍN – ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU, mọi sản phẩm đến tay khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng tốt cao nhất.
Kể từ khi thành lập, Ô TÔ HOÀNG LONG đã cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo hướng hiện đại hóa; vì xã hội; góp phần nâng cao mức sống người dân Việt Nam. Bằng việc chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, góp một phần vào công cuộc xây dựng một đất nước giàu mạnh.
Trong 5 năm qua chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và phát triển công ty theo hướng chuyên nghiệp. Nhằm nâng cao khả năng cũng như chất lượng những dịch vụ và sản phẩm cung cấp tới khác hàng. Đồng thời nhánh chóng trở thành một trong những đơn vị đứng đầu khu vực trong việc cung cấp xe ô tô tải, đầu kéo, xe chuyên dụng của cả nước.
otohaonglong.vn

TẦM NHÌN:

Với mục tiêu phát triển bền vững, khát vọng vươn lên tâm cao mới cung với những chiến lược phát triển đầy tham vọng. Ô TÔ HOÀNG LONG muốn hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối các dòng sản phẩm xe tải và đầu kéo chính hãng, chất lượng cho thị trường Việt Nam.
Chúng tôi luôn đảm bảo, cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Luôn hướng lên để hoàn thiện mình và thực hiện được chính xác khẩu hiểu của chúng tôi “TRAO CHÌA KHÓA – GỬI ƯỚC MƠ”. Với mục tiêu đặt ra trong tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều đại lý showroom, trên khắp cả nước để khách hàng được thuận tiện hơn khi mua xe.

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG LẠI:

Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin đảm bảo trong việc bảo hành, sửa chữa cho mọi loại xe tải và đầu kéo.
Ngoài ra Ô TÔ HOÀNG LONG đi đầu trong việc nâng cấp và ứng dụng những cái tiến khoa học kỹ thuật. Đầu từ các trang thiết bị hiện đại cho dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe. Nhằm đáp ứng tốt đa nhu cầu và mang lại những giá trị cốt lõi tới tất cả khách hàng và người dân Việt Nam.

LĨNH VỰC KINH DOANH:

1. PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC DÒNG XE TẢI
Công ty TNHH TM Ô TÔ HOÀNG LONG là đại lý chính thức của Hoàng Huy International chuyên cung cấp các loại đầu kéo nhập khẩu từ Mỹ. Là đại lý của các dòng xe tải nặng, xe tải nhẹ, xe ben, xe tải nhỏ, xe chuyên dụng,… với đầy đủ các tải trọng và mẫu mã khác nhau.
Để giao một sản phẩm tới tay khách hàng, sản phẩm đó đã được chúng tôi chọn lựa kỹ lượng, với chất lượng cao và mới 100%. Để luôn đảm bảo khách hàng được nhận những chiếc xe tốt nhất.
otohoanglong.vn
2. THIẾT KẾ, ĐÓNG THÙNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG
Lắng nghe những nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng, tư vấn các loại thùng phù hợp với giá thành hợp lý. Tiến hành thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà nước với tất cả các trọng tải và dòng xe khác nhau.
Đóng mới cải tiến các loại thùng theo tiêu chuẩn đăng kí, đăng kiểm.
Sửa chữa, nâng cấp thùng với những vật liệu mới và có chất lượng. Luôn hiện đại hóa và ứng dụng những vật liệu cũng như công nghệ mới, nhằm mang lại cho khách được những chiếc thùng xe độ bền lâu dài.
TRAO CHÌA KHÓA – GỬI ƯỚC MƠ
MỌI CHI TIẾT VỀ THÔNG TIN CŨNG NHƯ DỊCH VỤ CÔNG TY QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ: 
CÔNG TY TNHH TM Ô TÔ HOANG LONG
Địa chỉ: 967-969 QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG THỚI AN, QUẬN 12, TP. HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0909.415.145
Website: otohoanglong.vn
Gmail: otohoanglong.vn@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/otohoanglong